โรงเรียนวัดนางเหล้า เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเสนอผลงานระดับสำนักงานเขตพื้นที่ (โรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ 2567

กิจกรรมบริษัทสร้างจากปุ๋ยหมัก สู่ดินปลูก ได้รับการคัดเลือกไปนำเสนอในระดับภาค ณ จังหวัด สุราษฎร์ธานี โดยมีนางสาวทิพย์วัลย์ สัจจาพันธุ์ เป็นครูที่ปรึกษา ขอขอบคุณคุณครูผู้ฝึกซ้อม นักเรียนที่ทุ่มเท และสร้างผลงานให้กับโรงเรียน